Tuesday, July 18, 2017

பீர்க்கங்காய் தோல் துவையல் - கிச்சன் கார்னர்

பீர்க்கங்காயில் கூட்டு, பொரியல், சாம்பார், மசியல்ன்னு செய்வோம். அப்படி செய்யும்போது பீர்க்கங்காயின் தோல் சீவி எறிஞ்சுடுவோம். அப்படி அந்த தோலை தூக்கிப்போடாம முன்னலாம் துவையல் செஞ்சு சாப்பிடுவோம். இப்பலாம் அப்படி செய்யுறதில்ல.... பீர்க்கங்காயின் நன்மைகளை ஏற்கனவே போட்ட இந்த பதிவுல போய் பார்த்துட்டு வாங்க. 

தேவையான பொருட்கள்..
பீர்க்கங்காய் தோல்
காய்ந்த மிளகாய்,
உ.பருப்பு
கடலைப்பருப்பு
தனியா
உப்பு,
புளி
தேங்காய்

பீர்க்கங்காய் தோல் சீவி எடுத்துக்கோங்க..




வாணலில எண்ணெய் ஊத்தி காய்ஞ்சதும்  உளுத்தம்பருப்பு, கடலைப்பருப்பு, தனியா  சேர்த்து சிவக்க விடுங்க. 


சீவி வச்சிருக்கும் பீர்க்கங்காய் தோலை சேர்த்து பச்சை வாசனை போகும் வரை வதக்குங்க..

தேங்காய், உப்பு சேர்த்து வதக்குங்க...

புளி சேர்த்து வதக்குங்க

மிக்சில இல்ல ஆட்டுக்கல்லுல கொரகொரப்பா அரைச்சு எடுத்தா சூப்பர் துவையல் ரெடி. தயிர்சாதம், ரசம் சாதம், சாம்பார் சாதத்துக்கு ஏத்த டிஷ்.

அம்மில வச்சு அரைச்சு முடிச்சதும், அம்மியில ஒட்டியிருக்கும் துவையலில் சாதம்போட்டு பிசைஞ்சு உருட்டி அம்மா கொடுப்பாங்க.... ம்ம்ம்ம்ம்ம் யம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்மி.... துவையல் ருசிச்சது அம்மா கைமணமா?! இல்ல அம்மிக்கல்லா? இல்ல அம்மாவின் பாசமான்னு இன்னும் தெரில.

தமிழ்மணம் ஓட்டுப்பட்டை..
http://tamilmanam.net/rpostrating.php?s=P&i=1466799

நன்றியுடன்,
ராஜி.


19 comments:

  1. இதுவரை செய்ததில்லை...

    நன்றி...

    ReplyDelete
    Replies
    1. செஞ்சு சாப்பிட்டு பாருங்கண்ணே. பித்தத்துக்கு நல்லது

      Delete
  2. பயனுள்ள தகவல்

    ReplyDelete
    Replies
    1. வருகைக்கும் கருத்துக்கும் நன்றிங்க சகோ

      Delete
  3. Puthumai padagaludan arumai. vaalthukal.

    ReplyDelete
    Replies
    1. வருகைக்கும் கருத்துக்கும் நன்றி சகோ

      Delete
  4. சுவையான பதிவு!

    ReplyDelete
    Replies
    1. வருகைக்கும் கருத்துக்கும் நன்றிங்க சகோ

      Delete
  5. பீர்க்கங்காய் தோல் அதிக சத்து உள்ளது எல்லோரும் அதை வீசி எறிந்துவிட்டு உள்ளிருக்கும் சக்கையை கூட்டு செய்து உண்கின்றனர்.இனியாவது அதை துவையல் செய்து உண்டால் உடல் நலம் மேம்படும். தேவையான பதிவு. நன்றி.

    ReplyDelete
    Replies
    1. கருத்துக்கும் வருகைக்கும் நன்றிங்க

      Delete
  6. நாங்களும் இதுபோல் செய்வது உண்டு...

    ReplyDelete
    Replies
    1. முன்னாடி எல்லாரும் இப்படி செய்வாங்க, இப்பலாம் அப்படி இல்ல. எல்லாருக்கும் சோம்பேறித்தனம்

      Delete
  7. பயனுள்ள தகவல் பாராட்டுகள்

    ReplyDelete
    Replies
    1. கருத்துக்கும் வருகைக்கும் நன்றிங்க சகோ

      Delete
  8. அட இன்று எங்கள் வீட்டில் பீர்க்கங் காய் தோல் துவையல், பீர்க்கங்காய் கூட்டு....

    இதே போன்று பெங்களூர் கத்தரிக்காய்/சௌசௌ தோல் லிலும் செய்யலாம்....

    கீதா

    ReplyDelete
    Replies
    1. வாட் எ கோ இன்சிடெண்ட்

      Delete
  9. எனக்குப் பிடிக்கும்

    ReplyDelete
    Replies
    1. பித்தத்தை போக்கும்ப்பா

      Delete